Tham dự Chương trình khảo sát Sản phẩm, Thương hiệu chất lượng cao năm 2017

Ngày 09/12/2017, tại Hà Nội, Công ty Cổ Phần Năng Lượng Gas Miền Trung đã tham dự chương trình truyền thông khảo sát “Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2017” do Viện chất lượng Việt Nam Phù hợp Tiêu chuẩn phối hợp Viện Thực phẩm Việt nam tin cậy, Viện Doanh nhân Việt Nam, Viện Quản trị Quốc tế cùng tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo tổ chức Chương trình truyền thông khảo sát  Sản phẩm, Thương hiệu chất lượng cao năm 2017. Đây là năm thứ 5 Chương trình truyền thông khảo sát Sản phẩm, Thương hiệu chất lượng cao được tổ chức.
Tại buổi lễ, thương hiệu Gas PetroDana của Công ty Cổ Phần Năng Lượng Gas Miền Trung được vinh danh thương hiệu chất lượng cao năm 2017.
Chương trình truyền thông khảo sát Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2017 là chương trình thường niên hàng năm, đã nhận được sự đánh giá cao của dư luận, người tiêu dùng và cộng đồng doanh nghiệp cả nước. Chương trình sẽ đem đến cho các doanh nghiệp những cơ hội hữu ích nhằm xây dựng, bảo vệ, quảng bá, phát triển thương hiệu sản phẩm, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh trên cả nước tiếp cận người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất, hướng đến lợi ích người tiêu dùng. Đặc biêt, là sự đảm bảo và uy tín của sản phẩm thông qua cuộc khảo sát sẽ tạo thêm lợi thế thương hiệu cho doanh nghiệp phát triển thương hiệu bền vững.