Lời Ngỏ

Công ty CP Năng Lượng gas Miền Trung xin gửi đến Quý Khách hàng  lời chào thân ái và hợp tác. Kính chúc Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Công ty CP Năng Lượng gas Miền Trung có giấy phép thành lập số  0401480794 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Đà nẵng cấp ngày 09 tháng 03 năm 2012, được hành nghề trong các lĩnh vực Dịch vụ chiết nạp, vận chuyển, bán buôn khí dầu mỏ hóa lỏng LPG; Gia công phụ kiện, sữa chữa, lắp đặt hệ thống cung cấp khí dầu mỏ hóa lỏng.Công ty chúng tôi có nhà máy chiết nạp gas LPG tại đường số 2, Khu công nghiệp Hòa Cầm, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Công ty sản xuất và phân phối sản phẩm thương hiệu GAS-PETRODANA, gia công chiết nạp, phân phối thương hiệu gas PETROSETCO – PET GAS loại bình 12 Kg và 45Kg cho thị trường khu vực Miền Trung, trong đó gas công nghiệp mang tính chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam về gas an toàn và giá cả cạnh tranh. Bên cạnh lắp đặt hệ thống cung cấp gas  cho  khách hàng Công ty chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề để phục vụ cho việc cung cấp, bảo trì bảo dưỡng hệ thống gas và sửa chữa thiết bị miễn phí cho các đơn vị: Công ty, nhà hàng, khách sạn, trường học và các bếp ăn tập thể...

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự an toàn trong quá trình sử dụng gas đồng thời góp phần  tăng hiệu quả kinh tế cho Quý đơn vị,.luôn là người bạn đồng hành trong lúc khó khăn và là đối tác tích cực trong việc phát triển bền vững của Quý Khách hàng.

 

 Trân trọng!